GIỚI THIỆU HỆ THỐNG PHÒNG TẬP
SPARTAN FITNESS AND YOGA

Được thành lập từ năm 2019, đến nay Spartan Fitness & Yoga đã có hơn 1700 hội viên tham gia tập luyện

Cơ sở vật chất, trang thiết bị được nhập khẩu 100% từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Đội ngũ HLV chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình… , sẽ mang đến những trải nghiệm tập luyện thú vị, đáp ứng mong muốn về vóc dáng và sức khoẻ cho quý hội viên. Đặc biệt, Spatan được định vị là thương hiệu fitness cao cấp với đầy đủ các dịch vụ kèm theo, bao gồm diện tích rộng rãi lên đến 2500 m2, phòng xông hơi thảo dược, xông hơi đá muối Hymalaya, khu vực trò chơi giải trí, quầy café … Spartan cam kết mang đến cho quý khách hàng không gian tập luyện thoáng đãng, trang thiết bị hiện đại, và những giờ tập luyện thư thái nhất.

Spartan Fitness & Yoga – Thương hiệu Gym & Yoga cao cấp hàng đầu tại Nha Trang .

5 LÝ DO NÊN CHỌN Spartan Fitness & Yoga

Phòng tập cao cấp Spartan Fitness & Yoga mang đến trải nghiệm tập luyện chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất đến Quý hội viên.

1. Trang thiết bị, máy móc luyện tập tối tân từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như MBH,Relax.

2. Phòng tập duy nhất tại Nha Trang có diện tích sàn lên đến 2500m2, không gian rộng rãi thoáng mát.

3. Là thương hiệu fitness tiên phong mang chương trình huấn luyện hiện đại theo tiêu chuẩn quốc gia vào việc tập luyện cho quý hội viên.

4. Công khai, minh mạch về chi phí tập luyện, giúp quý khách hàng không bị chèo kéo, mặc cả khi sử dụng dịch vụ.

5. Tất cả các huấn luyện viên tại Spartan đều có chứng chỉ huấn luyện quốc gia và quốc tế, và sở hữu nhiều huy chương , cúp vàng trong các giải thi đấu.

Trung tâm gym & Yoga cao cấp

Với mục tiêu cải thiện hình thể và sức khỏe cho cư dân thành phố cùng với nhịp sống năng động hiện đại, Spartan Fitness & Yoga là đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ tập luyện với những bộ môn thể thao theo tiêu chuẩn quốc quốc gia, đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất.

Contact Me on Zalo