Group X – giải pháp tập gym toàn diện cho người mới bắt đầu

Bạn muốn tìm cho mình giải pháp tập gym cho người mới hiệu quả, nhưng vẫn chưa biết nên chọn bộ môn nào và tập gym tại đâu hay đơn giản bạn hay “cả thèm chóng chán” khi đến phòng tập. Nếu thế bạn hãy thử đến với lớp tập nhóm Group X để được trải nghiệm những cảm giác mới mẻ.

Giải pháp tập gym cho người mới để không lười biếng là tìm bạn đồng hành

Thật thú vị khi bạn và bạn của mình cùng nhau đi tập gym, cả hai sẽ tạo động lực cho nhau rất nhiều trong quá trình tập luyện. Thay vì rủ nhau đi ăn những món khiến bạn tăng cân, thừa mỡ thì tại sao bạn lại không cùng nhau siêng năng luyện tập để có vóc dáng đẹp, có sức khỏe tốt hơn.

Khoa học cũng đã chứng minh rằng khi bạn tập gym cùng ai đó sẽ làm tăng hiệu quả tập gym đáng kể, hơn gấp 2 lần khi bạn chỉ tập một mình. Đồng thời khi có bạn đồng hành, bạn sẽ có người nhắc nhở mình siêng năng hơn và ăn uống hợp lý hơn.

Giải pháp tập gym cho người mới còn ngỡ ngàng khi vào phòng tập là tập cùng hội nhóm

giải pháp tập gym

 

Lợi ích của tập gym cho cùng hội nhóm được chứng minh bằng những hiệu quả tích cực như:

– Giúp bạn không còn cảm giác buồn chán: Khi đến phòng tập cùng hội nhóm sẽ làm tăng sự hào hứng của bạn, tinh thần tập luyện cũng từ đó mà nâng cao.
– Khắc phục căn bệnh của bất cứ người tập nào chính là “lười”
– Nâng cao quyết tâm tập luyện khi bạn nhận thấy được sự thay đổi của các thành viên trong hội nhóm.
– Bên cạnh đó, tập gym theo hội nhóm còn giúp giảm được một khoản chi phí nhất định nhưng vẫn nhận được chất lượng tốt.
– Ngoài ra, việc tập theo nhóm còn giúp bạn trải nghiệm được nhiều bộ môn hơn nữa đó.

Giải pháp tập gym cho người mới với bộ môn Group X của Spartan

Là hệ thống phòng tập cao cấp, luôn thay đổi phục vụ nhu cầu tập gym cho người mới có thể luyện tập tốt nhất, Spartan đã xây dựng cơ cấu bài tập, lớp học phù hợp với nhu cầu của từng học viên, nổi bật chính là lớp tập Group X.

Group X là gì?

Group X hay còn gọi là Group Exercise là một chương trình luyện tập theo nhóm trên nền nhạc sôi động, cập nhập các phương pháp thể hình mới nhất dưới sự hướng dẫn của những huấn luyện viên chuyên nghiệp . Đây là một hình thức tập gym cho người mới đang trở nên rất phổ biến hiện nay, được rất nhiều các học viên lựa chọn.

Các bộ môn của Group X – giải pháp tập gym toàn diện nhất

Các thể loại trong Group X rất đa dạng hỗ trợ như Dance, Zumba, Bodypump, Bodycombat, Bodybalance, RPM, Bodyjam, CX-WORX,… Các lớp Group X đa phần sẽ được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng và mục tiêu tập luyện. Đặc biệt khi đến với Spartan, bạn có thể được trải nghiệm các lớp trong Group X với hơn 10 thể loại khác nhau, được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp, cũng như được tận hưởng các dịch vụ tốt nhất .

Tác dụng tập Group X

Tham gia Group X là bạn đang tham gia rất nhiều bộ môn khác nhau, với sự hoạt động cơ bắp của toàn bộ cơ thể. Đây được xem là giải pháp tập Gym đơn giản và hữu hiệu nhất. Nhưng có thể bạn chưa biết, việc tập luyện Group X mang lại hiệu quả như thế nào?

– Nhức mỏi toàn bộ cơ thể tuy nhiên đó lại là bàn đạp để bạn đạt được những hiệu quả nhất định sau này. Bạn sẽ dần thích nghi được với cường độ tập luyện của các bộ môn trong Group X, bên cạnh đó sẽ là cảm nhận được mỗi buổi tập, lượng calo trong cơ thể đang dần tiêu biến rõ rệt.

– Lượng cơ trong cơ thể sẽ ngày càng săn chắc và khỏe khoắn. Khi đó, bạn đã hình thành được thói quen tập luyện của mình, luôn hoàn thành các buổi tập với tinh thần thoải mái nhất. Thêm vào đó, mơ ước của bạn về đường cong cơ thể dần thành hiện thực, nó sẽ xuất hiện rõ rệt trên các vùng mông, eo, ngực giúp bạn càng thêm tự tin vào vóc dáng của mình.

Chi phí tập Group X

Nhu cầu tập gym ngày càng tăng cao, nhưng tập gym ở đâu để có chi phí phù hợp cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi phí tập Group X tại Spartan, ưu điểm nổi bật của Spartan chính là có nhiều gói tập khác nhau, phù hợp với tài chính của khách hàng. Bên cạnh Group X, các học viên còn được tự do tham gia các khóa học khác miễn phí tại Spartan.

Tham khảo thêm các bài viết khác tại đây.

Contact Me on Zalo