Kickfit – Vua giảm mỡ bụng

KickFit được hầu hết huấn luyện viên Fitness hàng đầu trên thế giới nhận xét là “vua giảm mỡ bụng” trong tập luyện. Bộ môn đối kháng này mang đến cho người tập một không khí sôi động, vô cùng hấp dẫn, đầy tính thử thách, các bài tập đa dạng, mới mẻ và thú vị.

Kickfit – Vua giảm mỡ bụng

Khi tập một đòn võ trong KickFit, bạn phải sử dụng sức mạnh của toàn thân bao gồm tất cả các nhóm cơ lớn nhỏ để tung ra một đòn đánh đúng chuẩn: có kỹ thuật, sức mạnh, tốc độ và độ chính xác. Nhóm cơ giữa của cơ thể bao gồm bụng, hông và thắt lưng được sữ dụng trong tất cả động tác và trong suốt quá trình tập luyện liên tục đẩy nhịp tim lên cao nên một buổi tập bạn có thể đốt 700 – 1200 Kcal mở toàn thân dễ dàng, đặc biệt là phần mỡ bụng vì thế KickFit thường được dân chuyên tập luyện gọi là “Vua giảm mỡ bụng”.

NHỮNG BỘ MÔN TRONG KICKFIT

1. Boxing

Boxing là môn võ thuật đơn giản bởi vì nó chỉ có 3 đòn cơ bản gồm đấm thẳng, đấm vòng và đấm móc để dùng cho hai tay. Những cú đấm hay độ xoay trong Boxing của các múi cơ giúp sức mạnh trong đòn đấm được phát huy mạnh nhất. Một đòn đấm tung ra kết hợp đầy đủ của cả cơ thể, khi đó sức mạnh và tốc độ của bạn sẽ được đẩy lên cao nhất. Boxing tác động đến toàn bộ cơ thể, tác động trực tiếp đến các bộ phận giúp tăng cơ, săn chắc cho bạn một cơ thể cân đối.

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết tìm đơn vị nào để tập KickFit ở Nha Trang, thì có thể đến với Spartan. Spartan tự hào là 1 trung tâm thể thao cao cấp với bộ môn KickFit được đầu tư chu đáo nhất. Chúng tôi có đầy đủ dụng cụ hỗ trợ và đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp nhất.

 

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

Contact Me on Zalo