Spartan Fitness and Yoga Center xin Chào!

Tự hào là phòng tập đạt chuẩn tại Nha Trang, sở hữu không gian tập luyện rộng rãi hơn 1000m2, điều hoà luôn được duy trì ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Máy móc thiết bị đa dạng, hiện đại được nhập khẩu 100% Châu Âu. Hãy đến và trải nghiệm môi trường năng động, thoải mái tại Spartan, nơi bạn có thể không chỉ rèn luyện thể chất mà còn tìm thấy sự cân bằng cho tâm hồn. Không chỉ là một phòng tập, đó là điểm đến lý tưởng để bạn thực hiện hành trình chăm sóc bản thân mỗi ngày.

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI

Bạn muốn tập luyện nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy để các HLV Sức Khỏe giúp bạn định hướng kế hoạch tập luyện phù hợp với nhu cầu của bạn. Giờ đây việc tập luyện sẽ không còn nhàm chán nữa vì bạn sẽ được truyền cảm hứng liên tục khi tập luyện cùng các huấn luyện viên.

CHƯƠNG TRÌNH TẬP LUYỆN BỨT PHÁ

Bạn muốn giữ vững phong độ tập luyện hoặc chinh phục các mục tiêu thử thách hơn? Chương trình tập luyện nâng cao cùng các HLV chuyên nghiệp sẽ mang đến nguồn cảm hứng mới và tăng cường gấp 3 hiệu quả tập luyện so với các phương pháp thông thường.

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO NGƯỜI CÓ TRỞ NGẠI VỀ SỨC KHOẺ

Vượt qua những trở ngại về thể chất do chấn thương hoặc thời gian thai kỳ cùng với chương trình hồi phục và cải thiện sức khoẻ toàn diện cùng các HLV Sức Khỏe tại California Fitness & Yoga.

TẬP LUYỆN CÙNG HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN

Bạn muốn tập luyện nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? HLV sẽ thiết kế cho bạn một kế hoạch tập luyện hoàn hảo, hoàn toàn cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bạn. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong từng bước chạy, mỗi động tác nâng tạ, và mỗi hít thở sâu. Bắt đầu hành trình biến đổi bản thân tại Spartan, nơi tập luyện trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống bạn!

KẾT NỐI NGAY VỚI CÁC HLV CÁ NHÂN TẠI SPARTAN
  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Các chương trình HLV tại Spartan thường kéo dài bao lâu?

  Các chương trình HLV tại Spartan thường kéo dài trong khoảng 1 tháng tập luyện. Cảm nhận sự thay đổi rõ rệt trong quá trình tập luyện.

  Chi phí cho chương trình tập luyện này như thế nào?

  Chi phí cho chương trình tập luyện đang được ưu đãi giá chỉ 300 – 350k/buổi tập thả ga cùng huấn luyện viên, được lên lộ trình tập luyện phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của khách hàng, luôn truyền động lực, theo dõi quá trình luyện tập của hội viên để đạt được kết quả cao nhất

  Hiện tại Spartan có chương trình khuyến mãi gì cho chương trình tập luyện này hay không?

  Hiện tại Spartan đang diễn ra chương trình “Thử thách mùa hè”, đăng kí ngay để nhận ngay ưu đãi trong tháng này!!

  CẢM NHẬN HỘI VIÊN TẠI SPARTAN FITNESS AND YOGA CENTER

  Contact Me on Zalo